Những kiểu dạo đầu mới bạn nên thử

Kiểu thứ 1: Bạn tình luôn là trung tâm

Đây là một tư thế dạo đầu thú vị mà cô ấy chính là trung tâm. Cô ấy có thể vẫn mặc quần áo trên người hoặc không mặc gì, tùy sở thích của hai người. Bạn có thể cùng nhảy nhót với cô ấy, hoặc nhẹ nhàng vuốt ve và hôn cô ấy một cách từ từ miễn là làm cho bạn cảm thấy hứng thú. Dù cô ấy còn giữ lại gì trên người hay không cũng không quan trọng, bởi tư thế dạo đầu này vẫn vô cùng nóng bỏng

Kiểu thứ 2: Tư thế ngược chiều kiểu 69

Đối với một số cặp đôi, màn dạo đầu tốt nhất là tư thế 69 (hai người quay ngược chiều nhau). Trong một số sách hướng dẫn nói răng tư thế này thực sự đã là “giao ban’, nhưng với một số cặp đôi thì đây mới chỉ là màn dạo đầu. Dù gì đi nữa thì tư thế này được gọi là tư thế dạo đầu gợi tình nhất và các cặp đôi nên dành thời gian để “thưởng thức”.

Kiểu thứ 4: Bạn hãy để cô ấy nằm ngửa

Đây là một tư thế dạo đầu theo kiểu truyền t

màn dạo đầu
Những màn dạo đầu nóng bỏng

hống. Quý ông hãy để nàng nằm ngửa trên giường, dưới đất hoặc bất kì nới đâu tiện cho hai người và bắt đầu “khám phá” cô ấy. Bạn có thể dùng bạn tay, ngón tay hoặc thậm chí là “đồ chơi tình dục” nếu cô ấy không phản đối. Trong màn dạo đầu này, sự tập trung là then chốt. Hãy tập trung vào cô ấy và không quan tâm bất kì điều gì khác sẽ tạo cho cả hai có thêm nhiều cảm hứng.

Kiểu thứ 5: Dạo đầu trên ghế

Hãy đặt cô ấy vào lòng bạn hoặc cả hai cùng ngồi thân mật bên nhau trên cùng một chiếc ghế. Cả hai nên dành cho nhau nhiều nụ hôn và cùng âu yếm nhau theo những kiểu mà “đối phương” thích. Để thêm phần mới lạ, bạn có thể ưu tiên cô ấy là người được “hưởng lợi” nhiều hơn trong tư thế này, khác với những màn dạo đầu trên thỉ bạn cũng tự có thể tự khám phá ra những kiểu dành riêng cho đôi mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *