Shop bao cao su Chắc Nịch

Cùng chiêm ngưỡng lễ hội rước dương vật lớn nhất trên thế giới

Lễ hội thường diễn ra vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng Tư, diễn ra từ 11h đến 18h. Trong lễ hội có hàng ngàn người cầm trên tay những món quà, đồ ăn bằng âm đạo và dương vật

Mấy ngày nay tại Nhật Bản đang rần rần về một lễ hội lớn và được nhiều người trên thế giới cho là quái lạ ( lễ hội rước dương vật ) cái tên của lễ hội khiến cho những người mới nghe qua không khỏi giật mình và ngạc nhiên.

le hoi ruoc duong vat tai nhat ban

Lễ hội không mang ý nghĩa dung tục, lễ hội sinh thực khí nam của Nhật Bản này có nguồn gốc hoạt động này để thờ vị tổ nghề rèn sắt thép, đã chế tác sắt thép thành các mô hình sinh thực khí nam, ( lễ hội có ý nghĩa xua đuổi và tiêu diệt những quỷ dữ chuyên quấy nhiễu dân làng ). Nhưng theo thời gian, lễ hội dần được biến tấu thành lễ cầu may, cầu tự, cầu bình an.

le hoi duong vat

le hoi ruoc duong vat lon nhat the gioi

le hoi khieng duong vat tai nhat

Lễ hội rất đông, có hàng ngàn người già trẻ đầy đủ đua nhau chụp hình và cầm trên tay những dương vật và âm đạo, những món ăn với hình thù dương vật rất lạ lùng. hoạt động chính là lễ rước linh vật (dương vật khổng lồ), trưng bày các hiện vật mô phỏng dương vật làm từ gỗ, sắt thép, hay củ quả.

le hoi duong vat tai nhat

le hoi thang tu tai nhat

Đến thăm lễ hội, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn được làm theo mô hình “của quý”, như các loại kẹo mút, các món bánh. Ngoài ra, lễ hội có nhiều biểu tượng của linh vật để du khách tạo dáng chụp ảnh cùng!!!

keo mut duong vat

Xuyên suốt lễ hội là các màn trình diễn điệu vũ truyền thống của địa phương kết hợp với diễu hành trống nghi thức. Đỉnh điểm của lễ hội là màn rước ba chiếc kiệu có mô hình sinh thực khí nam về đền sau khi đã diễu hành khắp thành phố. Ngày nay, lễ hội còn được tổ chức để nâng cao nhận thức của mọi người về căn bệnh thế kỷ AIDS.

( Ngày đăng: 11/04/2015 - 12:04:00 : 8805 Bình chọn )

lễ hội rước dương vật lớn nhất trên thế giới, dung cu keo dai duong vat, dung cu lam dai duong vat, dung cu lam dai cu, dung cu lam to va dai duong vat, may keo dai duong vat, lam the nao de keo dai duong vat, may tap to duong vat cao cap, may tap to duong vat, may tap duong vat, may tap lam to duong vat, may tap to va dai duong vat, may tap to duong vat cao cap, thuoc lam tang kich thuoc duong vat, thuoc lam tang kich thuoc duong vat, cach lam duong vat to len, dung cu lam dai duong vat, dung cu tap duong vat, tap duong vat, tap duong vat