Shop bao cao su Chắc Nịch
Nước Hoa Kích Thích Nữ Human Euphoria Pheromone Cologne
Nước Hoa Kích Thích Nữ Human Euphoria Pheromone Cologne Nước Hoa Kích Thích Nữ Human Euphoria Pheromone Cologne Nước Hoa Kích Thích Nữ Human Euphoria Pheromone Cologne Nước Hoa Kích Thích Nữ Human Euphoria Pheromone Cologne Nước Hoa Kích Thích Nữ Human Euphoria Pheromone Cologne

Nước Hoa Kích Thích Nữ Human Euphoria Pheromone Cologne

Human Euphoria Pheromone Cologne For Men là loại nước hoa kích thích tình dục Nữ giới, khi xịt lên cơ thể phái Nam có thể tạo thu hút phụ nữ, tạo nên sự hấp dẫn từ bạn... (Nước hoa kích thích tình dục)

  • Hãng sản xuất: EyeFive INC - Xuất xứ: Canada - Nhập khẩu từ: Mỹ
  • Thành phần: The pheromones contain Di-Propylene Glycol, Essential Oils, SD40-B Alcohol, Fragrance and pure reagent-grade Human Pheromones, Water (Aqua)
  • Kích thước: 11 gam - Dung tích: 10 ml
  • Đơn vị: 1 chai nước hoa nam
  • Giá bán: 1.200.000 VNĐ - Tình trạng: Còn Hàng
  • 9/10 Đánh giá: 1657
  • QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NHẮN TIN MÃ SP ( SPK980 ) VÀ ( ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG ) VÀO SỐ ĐIỆN THOẠI: 0933.94.88.94 ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH VÀ GIAO HÀNG NHANH
Click Vào Hình Nhỏ Để Xem Thêm Hình Của Sản Phẩm

 

Human Euphoria Pheromone Perfume là nước hoa có chứa Pheromones giúp kích thích Hoóc-môn (hormone) tình dục nữ giới, Pheromone được khám phá gần đây và nhanh chóng được mọi người tại Mỹ và trên toàn thế giới biết đến về khả năng thu hút phái nữ bởi dòng nước hoa này.

Sản phẩm được các nhà khoa học chiết xuất và tổng hợp các hợp chất Pheromone độc đáo pha trộn với các loại tinh dầu để tạo ra một mùi mà khi phụ nữ hít vào có thể gợi lên các ham muốn thể xác. Bạn sẽ thấy mình được phái nữ tiếp cận thường xuyên hơn và nhìn bạn cảm thấy bạn cuốn hút hơn. Điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong những lần chinh phục bạn tình khác giới.

Cơ chế làm việc của Pheromones: Khi nữ giới hít phải thì các tế bào khứu giác trong mũi phát hiện kích thích tố và gửi tín hiệu đến não bộ tạo ra những phản ứng kích thích tình dục cao.

Pheromone bắt đầu sản sinh ở tuổi dậy thì và dần dần biến mất khi con người ở tuổi cao hoặc do các tác nhân cuộc sống bên ngoài. Ngoài ra, mỗi người sản sinh ra mức độ khác nhau. Do đó, nước hoa Pheromone có thể thay thế cho các Pheromone tự nhiên. Điều khá thú vị nữa là Pheromone rất khó phát hiện nếu chỉ sử dụng khứu giác.

Cách Dùng: Sử dụng như bất kỳ loại nước hoa nào khác. Xịt chúng vào cổ áo, cánh tay áo của bạn, Chúng có thể được xịt bất cứ lúc nào bạn đang cần đến sự chú ý từ người khác giới hoặc chỉ để cảm nhận sức mạnh của việc gây chú ý và thu hút người khác. Bạn có thể sử dụng cơ quan hoặc lúc gặp gỡ đối tác là Nữ giới để đạt được một lợi thế trong kinh doanh, ở trường học, trong văn phòng hoặc tại bất kỳ nơi nào.

nuoc hoa kich thich tinh duc nu Human Euphoria Pheromone Cologne, nuoc hoa goi tinh, nuoc hoa kich thich tinh duc, nuoc hoa kich duc nam, nuoc hoa goi tinh nam, nuoc hoa nam, nuoc hoa quyen ru nam, nước hoa kích dục nữ, nước hoa gợi tình, nuoc hoa danh cho nam, nuoc hoa kich duc, nuoc hoa kich thich duc, nuoc hoa duc, nuoc hoa tinh duc nu, nuoc hoa kich duc phu nu, nước hoa tình yêu, nuoc hoa kich thich phu nu, nuoc hoa tinh duc nu, nuoc hoa nu quyen ru nhat, nuoc hoa nu quyen ru, nuoc hoa quyen ru phu nu, nước hoa nữ, nuoc hoa kich thich phu nu, nuoc hoa nu

BAO CAO SU - GEL BOI TRON CAO CAP - DO CHOI TINH DUC - BAO CAO SU CAO CAP - BAO CAO SU CO GAI - DO CHOI TINH DUC CAO CAP - AM DAO GIA - GEL