Shop bao cao su Chắc Nịch
Gel Se Khít Âm Đạo Doc Johnson Reverse
Gel Se Khít Âm Đạo Doc Johnson Reverse Gel Se Khít Âm Đạo Doc Johnson Reverse Gel Se Khít Âm Đạo Doc Johnson Reverse

Gel Se Khít Âm Đạo Doc Johnson Reverse

Gel se khít âm đạo Doc Johnson Reverse giúp làm co thắt và se khít âm đạo, mang lại cho bạn cảm xúc không tưởng của một âm đạo khít và thắt chặt như những lần đầu tiên... (Bao cao su)

  • Hãng sản xuất: Doc Johnson - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ
  • Thành phần: Water, Ginger, Cocoa, Cinnamon, Pepper, Aqua, Propylene Glycol, Montilu, Eau
  • Kích thước: 56 gam - Dung tích: 59 ml
  • Đơn vị: Hộp 1 tuýp gel làm se khít âm đạo
  • Giá bán: 800.000 VNĐ - Tình trạng: Còn Hàng
  • 9/10 Đánh giá: 1116
  • QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NHẮN TIN MÃ SP ( G713 ) VÀ ( ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG ) VÀO SỐ ĐIỆN THOẠI: 0933.94.88.94 ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH VÀ GIAO HÀNG NHANH
Click Vào Hình Nhỏ Để Xem Thêm Hình Của Sản Phẩm

 

- Sản phẩm Gel Doc Johnson Reverse cao cấp của Mỹ, là loại gel bôi trơn giúp làm co thắt và se khít âm đạo, mang lại cho bạn cảm giác tự nhiên như lần đầu tiên!

- Thành phần Gel Reverse gia tăng lưu lượng máu đến các bức tường âm đạo làm thu hẹp mô âm đạo mang đến cho bạn độ ma sát cao hơn và cảm giác se khít ( Bạn sẽ thấy mình như đầy đặn hơn )

- Với 60 năm trong lĩnh vực tình dục, Doc Johnson hiểu được rằng âm đạo phụ nữ thay đổi sau khi sinh con. Do đó cả hai người, đàn ông và phụ nữ sẽ cảm thấy cảm giác quan hệ không giống như trước đây nữa. Vì vậy, Tightening Pleasure Gel - là loại gel bôi đặc biệt giúp làm thu hẹp và se khít âm đạo.

- Với những công thức kết hợp độc đáo, thành phần tự nhiên được chế tác bởi Doc Johnson, Reverse không mùi, không vị, hợi ấm khi bôi vào vùng âm đạo cơ chế này làm gia tăng lưu lượng máu đến các bức tường âm đạo và làm co thắt âm vật lại

- Sản phẩm của hãng Doc Johnson Word nổi tiếng thế giới, tự hàng được sản xuất và đóng gói tại USA. luôn luôn an toàn khi bạn sử dụng sản phẩm này !

Tham Khảo Thêm Sản Phẩm: Gel Làm Se Khít Âm Đạo

BAO CAO SU - GEL BOI TRON CAO CAP - DO CHOI TINH DUC - BAO CAO SU CAO CAP - BAO CAO SU CO GAI - DO CHOI TINH DUC CAO CAP - AM DAO GIA - GEL