Shop bao cao su Chắc Nịch
Gel Bôi Trơn Âm Đạo Warm Lovin
Gel Bôi Trơn Âm Đạo Warm Lovin Gel Bôi Trơn Âm Đạo Warm Lovin Gel Bôi Trơn Âm Đạo Warm Lovin

Gel Bôi Trơn Âm Đạo Warm Lovin

Gel bôi trơn âm đạo Warm Lovin bổ sung chất nhờn tự nhiên, khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể bạn không tiết đủ chất nhờn (Bao cao su)

  • Hãng sản xuất: Lifestyles - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Thái Lan
  • Thành phần: Glycerine, Propylene Glycol, Polysorbate 20, Phenonip, Carbomer , gốc nước + gốc silicon cao cấp
  • Kích thước: 113 gam - Dung tích: 100 ml
  • Đơn vị: 1 chai gel bôi trơn âm đạo
  • Giá bán: 270.000 VNĐ - Tình trạng: Còn Hàng
  • 9/10 Đánh giá: 1216
  • QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NHẮN TIN MÃ SP ( G715 ) VÀ ( ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG ) VÀO SỐ ĐIỆN THOẠI: 0933.94.88.94 ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH VÀ GIAO HÀNG NHANH
Click Vào Hình Nhỏ Để Xem Thêm Hình Của Sản Phẩm

 

- Warm Lovin loại gel bôi trơn bổ sung chất nhờn tự nhiên, khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể bạn không tiết đủ chất nhờn, xảy ra ở nhiều phụ nữ do những áp lực của cuộc sống như công việc làm quá bận rộn, stress, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh.

- Gel bôi trơn Warm Lovin có tác dụng tăng độ ẩm âm đạo ( Tăng độ HP )  giúp bạn quan hệ được dễ dàng hơn, ngoài ra gel chứa một ít thành phần làm ấm âm đạo, mang lại cho đôi bạn cảm giác ấm áp và gần gủi hơn!

- Warm Lovin có thành phần giống thành phần chất nhờn tự nhiên trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi. Vì vậy gel bôi trơn Warm Lovin được rữa sạch dễ dàng và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể bạn. Thành phần Gel Warm Lovin không làm hại (thủng) bao cao su.

- Đối với việc sử dụng bao cao su, áp dụng cho các bên trong và bên ngoài các bề mặt bao cao su. Gel bôi trơn Warm Lovin Hoàn toàn an toàn trong việc kế hoạch hóa gia đình.

Tham Khảo Thêm Sản Phẩm: Gel Bôi Trơn Âm Đạo

BAO CAO SU - GEL BOI TRON CAO CAP - DO CHOI TINH DUC - BAO CAO SU CAO CAP - BAO CAO SU CO GAI - DO CHOI TINH DUC CAO CAP - AM DAO GIA - GEL