Shop bao cao su Chắc Nịch
We-Vibe Classic Kích thích khoái cảm bạn tình
We-Vibe Classic Kích thích khoái cảm bạn tình We-Vibe Classic Kích thích khoái cảm bạn tình We-Vibe Classic Kích thích khoái cảm bạn tình We-Vibe Classic Kích thích khoái cảm bạn tình We-Vibe Classic Kích thích khoái cảm bạn tình We-Vibe Classic Kích thích khoái cảm bạn tình We-Vibe Classic Kích thích khoái cảm bạn tình

We-Vibe Classic Kích thích khoái cảm bạn tình

We-Vibe Classic là sản phẩm thông minh, kích thích khoái cảm rất hữu hiệu, We-Vibe Classic có nhiều chế độ rung khác nhau kích thích đa điểm G, sản phẩm với 100% lớp Silicone cao cấp bao bọc bên ngoài, hoàn toàn không thấm nước, thiết kế nhỏ gọn, ôm sát cơ thể của người phụ nữ (Đồ chơi tình dục nữ)

  • Hãng sản xuất: Standard Innovation CORP - Xuất xứ từ: Canada - Nhập khẩu từ: USA
  • Thành phần: Silicone premium
  • Kích thước: Chiều dài: 8cm - Tổng chiều dài không gấp: 16cm
  • Đơn vị:
  • Giá bán: 5.900.000 VNĐ - Tình trạng: Còn hàng
  • 9/10 Đánh giá: 1245
  • QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NHẮN TIN MÃ SP ( DC1151 ) VÀ ( ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG ) VÀO SỐ ĐIỆN THOẠI: 0933.94.88.94 ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH VÀ GIAO HÀNG NHANH
Click Vào Hình Nhỏ Để Xem Thêm Hình Của Sản Phẩm

 

We-Vibe Classic là 1 bộ đồ chơi người lớn thông minh, thiết kế để kích thích các điểm nhạy cảm cho cả 2 tăng thêm khoái cảm & dễ dàng đạt được cực khoái hơn.

We-Vibe Classic là sản phẩm mới, thiết bị rung thông minh mà không cần đến dây điện, không cần Remote, We-Vibe Classic điều khiển trực tiếp bằng chính Smart Phone của bạn.

We-Vibe Classic được bao bọc bởi lớp Silicone cao cấp hoàn toàn không thấm nước ngay cả khi bạn dùng trong bồn tắm, vòi sen...

Máy có 10 chế độ rung khác nhau giúp thay đổi cực khoái liên hồi, We-Vibe Classic nhỏ gọn, ôm sát cơ thể của người phụ nữ. Giúp kích thích điểm G và vùng Âm Vật tốt nhất.

Sử dụng điện thoại thông minh ( Smart phone) để điều khiển dù bạn tình ở xa bạn. Sạc pin bình thường qua cổng USB, Pin sử dụng thân thiện với môi trường.

- Sạc 4 giờ liền sử dụng được cho 3 giờ sau đó.

- Máy rung không chỉ cho sử dụng một mình mà We-Vibe Classic này là 1 máy rung thông minh, không cần ông xã kế bên vẫn sử dụng được, thông qua sóng điện thoại. Đồng thời We-Vibe Classic đã trang bị cho nó 1 máy rung cực mạnh. Với 6 chế độ rung và 10 kiểu rung khác nhau, nó giúp bạn đạt nhiều kiểu lên đỉnh khác nhau.

- Đồ chơi này có thiết kế siêu mỏng & ôm chặt âm đạo phụ nữ, bạn có thể tải về một ứng dụng đặc biệt để kiểm soát những cảm giác với điện thoại thông minh của bạn trên Google Play hoặc App Store...với từ khóa We-Vibe Classic.

- Khi sử dụng xong bạn nên rửa sạch và đưa vào đế sạc pin 4 tiếng sau đó cất để sử dụng cho lần sau. Sau khi vệ sinh xong để trong chỗ thoáng mát

- We-Vibe Classic là 1 thiết bị rung được thiết kế cho các cặp đôi yêu nhau với tên gọi We-Vibe đang là sản phẩm rất được chú ý ở triển lãm. Tristan Weedmark, giám đốc phụ trách các sản phẩm đồ chơi tình dục của nhà sản xuất Canada của thiết bị này, Standard Innovation, nói hàng triệu người đã thử thiết bị dựa trên một nghiên cứu của Đại học Guelph.

“Đây là thiết bị rung duy nhất có thể đeo vào ngay trong lúc quan hệ,” bà nói với AFP. “Nó kích thích điểm G của cả hai bên và do đó tăng khoái cảm tình dục.”

- Weedmark nói dù thiết bị được thiết kế cho các cặp đôi nam-nữ, nhưng “nó cũng đã được sử dụng trong cộng đồng đồng tính với rất nhiều thành công. Là thiết bị này phát huy tác dụng tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn.”

- Bà nói hai triệu người đã mua các sản phẩm này ở Mỹ, châu Âu và Canada, được bán rộng rãi trong các hiệu thuốc tây. Thiết bị đi cùng với một bộ điều khiển từ xa, nêu ra câu hỏi ai là người giữ điều khiển khi hành sự. Weedmark nói đó không phải là vấn đề: “Tùy theo phân công.”

- Triển lãm tại Vegas vào loại độc nhất vô nhị trên thế giới và là triển lãm lớn nhất kiểu này. Chương trình có các cuộc hội thảo chủ đề như “Tình dục không bao giờ cũ,” “Khoa học gặp gỡ tình dục” và “Tình dục thời đại kỹ thuật số”.

- Giám đốc phát triển sản phẩm của Standard Innovation, Grant Bechthold, nói đây là một ngành đầy triển vọng. “Khoa học được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm của chúng tôi,” Bechthold nói. “Chúng tôi sử dụng cùng nguyên tắc trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo như các công ty khác.”

- Giám đốc điều hành Danny Osadca nói mục tiêu của công ty là “ứng dụng tư duy trình độ cao vào những thiết bị điện tử tiêu dùng truyền thống để thúc đẩy tương lai của tình dục lành mạnh.

- Chacnich.com cam kết chỉ cung cấp sản phẩm We-Vibe Classic chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, hàng chính hãng 100%, hàng giả hàng nhái quý khách phân biệt bằng cách là ( Nếu hàng giả thì trên hộp không có 2 con tem, tem 7 màu và tem bạc kim tuyến. Nhìn trên thân máy không có Logo của hãng và không điều khiển bằng điện thoại được )

BAO CAO SU - GEL BOI TRON CAO CAP - DO CHOI TINH DUC - BAO CAO SU CAO CAP - BAO CAO SU CO GAI - DO CHOI TINH DUC CAO CAP - AM DAO GIA - GEL