Shop bao cao su Chắc Nịch
Bao Cao Su Sagami Rola Standard
Bao Cao Su Sagami Rola Standard

Bao Cao Su Sagami Rola Standard

Bao cao su siêu mỏng Sagami Rola Standard không mùi, được thiết kế đầu ôm sát dương vật, với đặc tính siêu mỏng nên Sagami truyền nhiệt nhanh hơn, mang lại cho đôi bạn cảm giác thật hơn, Bao Cao Su Sagami Rola Standard với màu xanh dương tạo thêm sự hấp dẫn trong đêm tối (Bao cao su)

  • Hãng sản xuất: Sagami - Xuất xứ: Nhật Bản - Nhập khẩu từ: Nhật Bản
  • Thành phần: Cao su latex
  • Kích thước: Chiều rộng : 52+2 mm - Chiều dài : 180 mm
  • Đơn vị: Hộp 10 bao cao su sagami
  • Giá bán: 95.000 VNĐ - Tình trạng: Còn Hàng
  • 9/10 Đánh giá: 1066
  • QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NHẮN TIN MÃ SP ( B852 ) VÀ ( ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG ) VÀO SỐ ĐIỆN THOẠI: 0933.94.88.94 ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH VÀ GIAO HÀNG NHANH
Click Vào Hình Nhỏ Để Xem Thêm Hình Của Sản Phẩm

 

Là loại bao cao su có thiết kế kiểu truyền thống, phù hợp với mọi đối tượng và đang được sử dụng rất phổ biến tại Nhật Bản. Với thiết kế siêu mỏng kèm lớp bôi trơn cao cấp, Sagami Rola Standard chính là lựa chọn lý tưởng giúp tăng cường hưng phấn cho cả chàng và nàng, duy trì sự nóng bỏng của phút dạo đầu và mang đến cảm giác chân thật, gần gũi tự nhiên trong suốt “cuộc yêu” mà các loại bao cao su khác chưa làm được.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Bao Cao Su Sagami Rola Standard :
- Thiết kế siêu mỏng cho cảm giác chân thật mang cảm giác chân thật, Sagami Rola Standard được thiết kế siêu mỏng, giúp bạn không còn cảm giác đang “mặc áo mưa” khi “yêu”, từ đó mang lại sự hưng phấn tối đa cho cả hai.

- Sagami Rola Standard được tích hợp thêm lớp dầu bôi trơn không mùi giúp “cuộc yêu” thêm mềm mượt và ngọt ngào hơn!  , Bao cao su Sagami Rola Standard được làm từ chất liệu cao su cao cấp có độ co giãn linh động tùy theo kích cỡ và được xử lý kỹ càng để loại bỏ mùi cao su khó chịu, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng.

- Sagami Rola Standard siêu mỏng nên truyền nhiệt nhanh hơn nhưng loại bao cao su thông thường khác, Sagami Rola Standard sẽ mang đến cho cả hai những giây phút thăng hoa nóng bỏng và mãnh liệt hơn.

Bao Cao Su Sagami Rola Standard, bao cao su sieu mong, bao cao su mong nhat the gioi, bao mong, bao cao su cuc mong, bao cao su mong 0.02, bao cao su sagami 001

BAO CAO SU - GEL BOI TRON CAO CAP - DO CHOI TINH DUC - BAO CAO SU CAO CAP - BAO CAO SU CO GAI - DO CHOI TINH DUC CAO CAP - AM DAO GIA - GEL